Nội Dung Tin Tức

Gia công cơ khí CNC, gia công Tiện CNC, gia công phay CNC

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiều hơn về những điều cơ bạn về sản phẩm cũng như khái niệm về gia công CNC và gia công tiện CNC

Gia công CNC:

CNC – viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính) – đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất (có tính lặp lại) các bộ phận kim khí (hay các vật liệu khác) phức tạp, bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt.

Gia công CNC hay gia công cơ khí bằng các máy CNC có thể được coi là một trong những kỹ thuật gia công tiên tiến của ngành cơ khí chế tạo máy hiện đại.

Gia công tiện CNC tại TP HCM:

Về vị trí của gia công tiện là:

Phương pháp gia công cắt gọt được sử dụng rông, chiếm tỷ trọng lớn trong gia công kim loại bằng cắt.

Về đặc điểm của gia công tiện là:

Phương pháp gia công có phoi được thực hiện bằng sự phối hợp hai chuyển động. 1 là chuyển động chạy dao, 2 là chuyển động tạo hình. Trong đó chuyển động tạo hình gồm chuyển động chính là chuyển động xoay tròn, còn chuyển động chạy dao cũng có 2 chuyển động chính (chuyển động chạy dao dọc và chuyển động chạy dao ngang).

Về những công việc tiện cơ bản: 

Tiện trụ ngoài, tiện trụ trong, tiện cắt đứt, tiện nhiều dao, tiện rãnh trong, tiện mặt đầu,…

Công ty chuyên sản xuất gia công cơ khí tại TPHCM:

gia công cơ khí cncGia công cơ khí tại Hồ Chí Minh, công ty TNHH IMAXS chuyên gia công cơ khí CNC các loại: gia công mài CNC, phay CNC, tiện CNC, cắt dây EDM,… uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Công ty IMAXS tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu với lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Công ty chúng tôi chuyên gia công và chế tạo các sản phẩm ứng dụng từ sắt, inox, nhôm, và mọi loại kim loại khác,…

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, những giải pháp kỹ thuật tốt nhất sẽ giảm thiểu đi rất nhiều chi phí.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chuyên gia công những mặt hàng, sản phẩm với độ chính xác cao đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn với quý khách hàng. Công ty của chúng tôi đã xây dựng một hệ thống nhà xưởng chất lượng cao được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại: máy phay, máy tiện, máy hàn, máy cắt dây, máy tiện,…

Thông tin về giá cả, dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn của công ty, xin liên hệ:

SĐT: 0937.935.486

Địa Chỉ Văn Phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Website: imaxscnc.com

Để Lại Bình Luận: