Nội Dung Tin Tức

Chuyên gia công cơ khí chính xác CNC uy tín trên toàn quốc

1/ Gia công cơ khí chính xác là gì

Gia công cơ khí chính xác hiện nay là một loại hình gia công được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy CNC (computer numerical control) là việc sử dụng máy tính để điều khiển các loại máy gia công kim loại.

Gia công cơ khí CNC bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, thường gọi là mã G. CNC được phát triển cuối thập niên 1940 đầu thập niên 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của Viện Công nghệ Massachusetts.

2/ Các loại máy gia công cơ khí chính xác phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại máy gia công cắt Inox, cắt nhôm, cắt sắt bằng CNC…, thế nhưng chúng tôi xin giới thiệu 3 loại máy truyền thống phổ biến nhất. Bạn có thể tìm đến các thương hiệu nổi tiếng, có chi nhánh phân phối tại Việt Nam để tìm mua những loại máy này.

+ Máy mài CNC

Máy mài CNC là một thiết bị gia công cơ khí thông dụng và dễ dàng bắt gặp ở gần như mọi công xưởng, từ những công xưởng có quy mô nhỏ và vừa cho đến các công xưởng sản xuất với công suất và sản lượng lớn.

+ Máy phay CNC

gia công cơ khí cnc chính xác

Máy phay CNC là một trong những công cụ hỗ trợ quá trình gia công cơ khí khá đắc lực. Khả năng công nghệ của máy giúp năng lực sản xuất của doanh nghiệp tăng lên gấp nhiều lần.

Máy phay CNC có khả năng thực hiện cắt gọt rất nhiều kiểu chi tiết máy khác nhau. Các lệnh thông qua ngôn ngữ lập trình được mã hóa để máy hiểu và điều khiển hoạt động của chúng.

Dao cắt của máy có khả năng di chuyển theo nhiều đường: thẳng, ngang, dọc, biên dạng tròn và di chuyển lên – xuống được ngay cả trong không gian 3D. Các máy nhiều trục có biên dạng gia công rất đa dạng, chúng thực hiện được cả những chi tiết máy dạng undercut.

+ Máy tiện CNC

Máy tiện CNC xuất hiện đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Tính năng ưu việt của máy tiện CNC cho phép gia công nhiều loại, an toàn, tiếng ồn nhỏ, năng suất cao và vận hành dễ dàng hơn. Dễ dàng tiện tròn, tiện vát, tiện côn, tiện mặt và tiện rãnh bằng tay, ren hệ mét và hệ inch đa dụng. Kỹ thuật tự động của máy tiện CNC giảm thiểu tối đa các sai sót cho sản phẩm, và có thể nói máy tiện CNC gần giống nhất với hệ thống robot công nghiệp hiện nay.

3/ Nơi Gia Công cơ khí chính xác CNC Uy Tín Chất Lượng Tại HCM:

gia công cơ khí chính xác cnc tại hcmCông ty TNHH IMAXS tự hào là một trong những công ty gia công cơ khí chính xác CNC được tin cậy nhất hiện nay. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, luôn muốn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng. Không ngừng lắng nghe, hoàn thiện sản phẩm đúng theo ý khách hàng và đem lại chất lượng sản phẩm chính xác và hoàn hảo nhất.

 

Bên cạnh đó, công ty không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại để đem đến cho quý khách những công nghệ tốt nhất, mới nhất, đảm bảo đem làm quý khách hài lòng. Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và sản phẩm.

Thông tin chi tiết về giá và sản phẩm xin liên hệ:

Văn phòng chính: 153/32 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Điện Thoại: 0937935486

Email: imaxs.168@gmail.com

 

Để Lại Bình Luận: