Nội Dung Tin Tức

Chuyên Gia Công Cắt Dây CNC, Cắt Dây EDM Tại HCM

Gia Công Cắt Dây CNC

Gia công cắt dây CNC là một trong những phương pháp gia công kỹ thuật phục vụ cho việc gia công các vật liệu có độ cứng cao, được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là cat-day-cnc-1024x576.jpg

Trong ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là công nghiệp sản xuất phải gia công cơ khí trên những vật liệu cứng như sắp, thép… đòi hỏi phải được thực hiện bằng các thiết bị tạo ra những lực lớn mà độ chính xác phải cao, phù hợp với đặc thù sản xuất của mỗi ngành.

Phương pháp gia công cắt dây, ở đây là gia công cắt dây tia lửa điện. Đây được đánh giá là một trong những phương pháp gia công cơ khí đột phá ảnh hưởng lớn đến ngành gia công vật liệu.

Gia Công Cắt Dây EDM Hiện Nay:

Trong những năm trở lại đây, gia công cắt dây tia lửa điện đã được cải tiến và có nhiều thay đổi vượt bậc, các sản phẩm cho ra đời có độ chính xác và khả năng hoạt động đạt hiệu quả cao công nghệ gia công cắt dây bằng các máy gia công cắt dây tia lửa điện đã trở nên tinh vi và hoàn thiện hơn trước rất nhiều so với loại máy cắt dây truyền thống.

Công Ty Chuyên Sản Xuất Gia Công Cơ Khí CNC

Công ty IMAXS chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng lớn với đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy cắt dây EDM, máy phay CNC, tiện CNC, máy mài CNC… để đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí CNC. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, làm việc tận tâm và luôn cố gắng có thể làm ra được những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tốt nhất làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để làm tất cả những gì mà khách hàng mong muốn, từ chất lượng, thời gian cho đến giá thành với phương châm đen đến cho khách hàng sự  Uy Tín_Chất Lượng_Gía Cả Tốt Nhất cho các sản phẩm gia công tại công ty.

Các dịch vụ gia công CNC tại tphcm của chúng tôi:

  • Gia công cơ khí – Gia công CNC
  • Gia công cắt dây EDM
  • Gia công mài, phay, tiện CNC các vật liệu Nhôm, Inox, Titan, Thép,…và các loại kim loại khác
  • Sản xuất gia công chính xác các linh kiện, chi tiết máy theo yêu cầu khách hàng.
  • Sản xuất gia công khuôn mẫu
  • Gia công trục, cốt máy.
  • Gia công chế tạo đồ gá.
  • Gia công theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng trên nhiều loại vật liệu khác nhau

Quý khách có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm gia công, để được báo giá và tư vấn chụ thể xin liên hệ:

SĐT: 0937935486

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Nhà xưởng: 229/22 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Email: imaxs.168@gmail.com

Website: http://imaxscnc.com/

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

Để Lại Bình Luận: