Nội Dung Tin Tức

Gia công cơ khí CNC tại HCM, sản xuất cơ khí Mài, Phay, Tiện

Thời điểm bây giờ, để tìm một công ty gia công cơ khí chính xác tại Hồ Chí Minh không khó. Cái khó là công ty gia công cơ khí đó có thực sự chất lượng như những gì mà bạn mong muốn hay không?

Ngành cơ khí hiện nay:

gia công cơ khíNhiều năm trở lại đây, lĩnh vực gia công cơ khí chính xác rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí tăng cao. Do đó, nhu cầu tìm các đối tác nhận sản xuất đồ gá, khuôn mẫu tại HCM cũng đang phát triển rất mạnh.

Thấu hiểu nhu cầu đó của Quý khách, Công ty TNHH IMAXS xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC, Mài CNC,..

Gia công phay CNC – Tiện CNC

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty để phay CNC, tiện CNC với các vật liệu như nhôm, thép, inox, kim loại … mà vẫn chưa được tìm cơ sở gia công CNC thì gia công cơ khí IMAXS chính là một địa chỉ đáng tin cậy giành cho bạn.
Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn gia công ra những thành phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Gia công cắt dây EDM

Đối với những sản phẩm có biên dạng khó, IMAXS sẽ hỗ trợ Quý khách gia công bằng máy cắt dây CNC, đảm bảo tốt những yêu cầu của Quý khách.

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TẠI IMAXS:

Công ty TNHH IMAXS chuyên nhận gia công cơ khí tại Hồ Chí Minh ở khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức,… và các quận huyện lân cận khác.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, công ty TNHH IMAXS cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại để nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các đơn khó đến từ các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc.

Do đó, IMAXS tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT.

Ưu điểm của Công Ty TNHH IMAXS

gia công cncChúng tôi có xưởng gia công cơ khí chính xác tại HCM, nơi thuận tiện để mua vật liệu gia công và giá tốt.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và vận hành máy giàu kinh nghiệm, do đó, chúng tôi gia công không qua một bên trung gian nào khác. Vì vậy mà IMAXS có thể quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho khách hàng của mình.

Chúng tôi với độ ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao, sử dụng các máy móc nhập từ Nhật Bản. Vì thế, chúng tđã và đang khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công đồ gá cơ khí hàng đầu khu vực phía .

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, ngoài việc duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng tôi không ngừng tính đến việc làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng.

Với tất cả những điều trên, công ty cam đoan sẽ làm quý khách hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng chính: 153/32 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Điện Thoại: 0937935486

Website: http://imaxscnc.com/

Email: imaxs.168@gmail.com

Chúng tôi cam đoan làm quý khách hài lòng, tin tưởng vào sản phẩm và công ty.

Để Lại Bình Luận: