Nội Dung Tin Tức

Gia công CNC tại HCM, chuyên sản xuất gia công Mài, Phay, Tiện CNC

GIA CÔNG CNC, TIỆN CNC, PHAY CNC 

gia công cncTrong những năm gần đây, số lượng tuyển dụng những công việc liên quan tới gia công CNC ngày một nhiều. Và gia công CNC được đánh giá là một trong những công việc nghề rất có tiềm năng phát triển thời gian tới. Vậy gia công CNC làm gì, và vì sao lại là nghề có nhiều tiềm năng.

Trước đây để gia công cơ khí người ta có dùng máy là các loại máy tiện, máy phay tay. Gọi là máy nhưng việc gia công vẫn phải có các thao tác bằng tay để gia công. Cùng xem ví dụ sau đây về thao tác bằng tay.

Ví dụ về gia công tiện cơ khí trước đây:

Người thợ đặt một khối kim loại hình trụ tròn lên máy, cho khối kim loại này quay tròn. Tiếp đó người thợ đưa một đầu kim loại khác hơi nhọn, khá cứng (gọi là dao cắt) ngập sâu vào khối kim loại (khoảng 1mm trở lại) và di chuyển từ từ theo chiều ngang.

Do lúc này khối kim loại đang quay, nên dao cắt sẽ lần lượt lấy đi từng lớp kim loại mỏng. Hết chu trình, người thợ đưa dao cắt về phía đầu và tiếp tục đưa dao cắt vào sâu một tí tiếp tục một chu trình mới nhỏ nhỏ như thế.

Và với phương pháp này, người thợ có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm khác nhau như: vòng bi, ốc vít, trục tuyền động, bánh răng… với độ chính xác tới 1/100 mm đến 1/1000 mm.

Thời của máy gia công tự động

Hiện tại, rất nhiều xưởng gia công đã nhập các loại máy gia công CNC từ nước ngoài về. Máy gia công CNC chính là các loại máy cơ khí thực hiện các công đoạn gia công tự động.

Ưu điểm:

  • Tốc độ thi công rất nhanh, gấp nhiều lần máy gia công tay
  • Giảm bớt được số lượng nhân công đáng kể.
  • Độ chính xác của các loại máy này rất cao, sai số rất nhỏ, trong phạm vi 1/1000 mm đến 1/10000 mm.

Một đặc trưng của gia công cơ khí, là số lượng đơn hàng gia công thay đổi liên tục. Mỗi đơn hàng có số lượng sản phẩm cần thi công riêng, mẫu mã hình dáng khác nhau, bản vẽ thiết kế thi công khác nhau, yêu cầu vật liệu cũng khác nhau luôn.

Công ty chuyên sản xuất gia công cơ khí CNC tại HCM:

Công ty cơ khí IMAXS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia công CNC các loại như: GIA CÔNG MÀI CNC, GIA CÔNG PHAY CNC, GIA CÔNG CẮT DÂY EDM, GIA CÔNG TIỆN CNC,… các loại vật loại như đồng, thau, titan, inox, thép…. Chúng tôi cam đoan sẽ làm quý khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại công ty. Luôn phục vụ quý khách với thái độ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm về gia công cơ khí chính xác, chúng tôi làm việc mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao và giá thành sản phẩm thấp nhất tại Tp HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đem về những máy móc tiên tiến hiện đại nhất để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín làm đầu, tận tâm phục vụ quý khách.

Để báo giá sản phẩm và được tư vấn chi tiết, xin liên hệ:

SĐT: 0937935486

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://imaxscnc.com/

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

 

Để Lại Bình Luận: