Nội Dung Tin Tức

Gia công cơ khí CNC tại HCM, giá rẻ cạnh tranh, chất lượng đảm bảo

Tìm hiểu về gia công cơ khí:

gia công cơ khíGia công cơ khí là một lĩnh vực rất phổ phiến hiện nay. Vậy gia công cơ khí gồm những hoạt động nào? Được biết gia công cơ khí là một chuỗi các hoạt động cắt, gọt, mài để tạo ra những sản phẩm từ các vật liệu như sắt, inox, thép, nhôm…
Tổng quát là như vậy nhưng quy trình chính xác của nó như thế nào? Bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về gia công cơ khí.
Quy trình gia công cơ khí gồm các bước nào?

Một quy trình gia công cơ khí bằng máy cnc hoàn chỉnh thông thường sẽ có 4 bước cơ bản đó là:

+ Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của các loại máy móc:

Ngày nay thì gia công cơ khí đã có bước tiến vượt bậc khi có các loại máy móc hiện đại trợ giúp đắc lực cho lĩnh vực gia công kim loại. Nó giúp con người tiết kiệm được thời gian và sức lực để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Đó là các loại máy cnc, hay cắt plasma. Cũng như muốn sử dụng tốt vật dụng hay công cụ nào trước tiên ta cần hiểu hoạt động của thiết bị đó, càng hiểu chuyên sâu càng tốt.

Chính vì vậy, các kỹ sư cơ khí cần hiểu rõ về hoạt động cũng như cách thức làm việc, điều khiển máy gia công như thế nào hay các thao tác lập trình cho máy tính điều khiển máy cắt laser cnc.

+ Đọc hiểu bản vẽ khách hàng:

Đây là một yêu cầu cần thiết trong lĩnh vực cơ khí. Muốn thực hiện bản vẽ trước tiên phải đọc hiểu bản vẽ chính xác. Người dùng cần hiểu biết về chi tiết bản vẽ, kích thước bản vẽ, vật liệu yêu cầu trong bản vẽ như thế nào. Từ đó nắm rõ yêu cầu của khách hàng.

Việc này cũng tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi kỹ sư gia công cơ khí, bởi vì nếu không có chuyên môn tốt thì không thể nào đọc được bản vẽ trong lĩnh vực cơ khí.

+ Thiết kế bản vẽ nội bộ:

Sau khi hiểu được bản vẽ khách hàng thì các kỹ sư sẽ thiết kế sao cho phù hợp với bản vẽ tiêu chuẩn nội bộ để có thể lập trình cho máy laser cnc hoạt động.

+ Cuối cùng là quá trình làm việc với máy cnc:

Sau khi thực hiện các thao tác trên, vấn đề tiếp theo là do máy móc tự động vận hành theo lập trình sẵn. Chọn các nguyên liệu gia công phù hợp như gia công inox hay gia công sắt…

Tuy nhiên, các thợ cơ khí cũng cần chú ý quan sát đảm bảo máy hoạt động ổn định và chính xác.

Công ty gia công cơ khí uy tín tại HCM

Công ty cơ khí CNC IMAXS tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí hiện nay. Chúng tôi chuyên gia công MÀI CNC, PHAY CNC, TIỆN CNC, CẮT DÂY EDM, gia công linh kiện, thiết bị, phụ tùng cơ khí chính xác theo yêu cầu, gia công khuôn mẫu, khuôn nhựa, khuôn định hình,…với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, công ty chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ, làm quý khách hài lòng với những sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SĐT: 0937935486

Website: http://imaxscnc.com/

Email: imaxs.168@gmail.com

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy của quý khách

Để Lại Bình Luận: