Nội Dung Tin Tức

Gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí theo yêu cầu

Gia công cơ khí CNC

Gia công cơ khí là thuật ngữ chỉ toàn bộ các thao tác sử dụng máy móc, công nghệ hay các nguyên lý vật lý để tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao. Đồng thời, nó góp phần đem lại nhiều lợi ích trong đời sống con người, sản phẩm gia công cơ khí cũng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Ưu điểm gia công cơ khí CNC

Tự động hóa

Với những máy móc CNC hiện đại áp được áp dụng công nghệ cao giúp tự động hóa các công đoạn thực hiện và giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc.

Đồng thơi máy cơ khí cnc có thể giúp thực hiện nhiều thao tác khác nhau theo những lập trình có sẵn như tự động sai số dụng cụ, thay dao, hút phoi, tự động nguôi,… Nhờ vậy, những người thợ cũng giảm giảm áp lực khi phải canh máy mọi lúc.

Linh hoạt

Chỉ với một chiếc máy, bạn có thể gia công thành nhiều kiểu khác nhau do có thể thay đổi chương trình lập trình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

gia công cơ khí cnc

Đồng thời thực hiện nhiều thao tác, chuyển động khác nhau cùng một lúc. từ đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hơn nữa, chúng có thể thao tác những chi tiết rất nhỏ, tạo ra những chi tiết tinh xảo, sắc nét. Càng ngày, máy gia công cơ khí càng hiện đại hơn tạo ra những sản phẩm chuẩn xác, đẹp mắt, đáp ứng được yêu cầu của tất cả mọi người.

Tính chính xác cao

Sản phẩm gia công từ máy móc CNC có tính chính xác cao đến từ milimet đáp ứng được sự đồng bộ, giống nhau phù hợp với những nhu cầu sản xuất hàng loạt, số lượng lớn.

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào quy trình khép kín đã được lập trình, từ đó giảm số lượng sản phẩm bị hỏng ở mức thấp nhất và giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu.

công-ty-gia-công-cơ-khí

Gia công được trên nhiều chất liệu

Một loại máy CNC có thể gia công được nhiều loại chất liệu khác nhau với tính chất, đặc điểm khác nhau mà vẫn có chất lượng tương đương.

Như vậy, có thể thấy rằng nó rất phù hợp với những dây chuyền sản xuất lớn, đa dạng về sản phẩm. Với những lúc cần tăng năng suất thì bạn có thể tận dụng máy móc của những dây chuyền khác.

Tất cả cho thấy máy gia công cơ khí CNC chính xác là một sản phẩm của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã đem lại rất nhiều lợi ích cho nền công nghiệp sản xuất.

Chuyên gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí theo yêu cầu

Quý khách mong muốn tìm một đơn vị gia công uy tín, đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm của mình?

Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí chính xác trên các vật liệu công nghiệp tại HCM với giá cả tốt ?

Quý khách còn muốn tìm một đơn vị có thể chế tạo cơ khí theo yêu cầu, bản vẽ của quý khách với độ chính xác cao và làm việc đúng hẹn nhanh chóng ?

gia công cơ khí CNC

Công ty TNHH IMAXS chúng tôi là nơi mà quý khách có thể tin tưởng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc gia công cơ khí chính xác (gia công mài, phay,tiện CNC, cắt dây EDM, gia công khuôn mẫu, gia công linh kiện, thiết bị, chi tiết máy) gia công cơ khí theo yêu cầu trên các loại nguyên vật liệu: nhôm, thép, sắt, inox, titan,…

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Công ty IMAXS cam kết có thể thực hiện tốt nhất những yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra với thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chọn gia công tại công ty, bán sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi nơi mọi lúc. Sản phẩm gia công ty công ty cam kết chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, với mức giá hợp lý. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng, luôn phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thông tin chi tiết về giá cả và tư vấn dịch vụ xin liên hệ:

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Nhà xưởng: 229/22 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

SĐT: 0937935486

Email: imaxs.168@gmail.com

Website: http://imaxscnc.com/

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

Để Lại Bình Luận: