Nội Dung Tin Tức

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Và Công Ty Chuyên Gia Công Cơ Khí CNC

GIA CÔNG CƠ KHÍ VÀ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC LÀ GÌ?

Gia công cơ khí nói chung và gia gia công cơ khí chính xác là 2 thuật ngữ thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực cơ khí. Vậy bạn đã biết gia công cơ khí là gì chưa? Hay gia công cơ khí chính xác là thế nào?

1/ Gia công cơ khí:

Chúng ta có khái niệm về gia công cơ khí là hoạt động thao tác của máy móc, người thợ cơ khí để tạo ra những chi tiết máy có độ chính xác cao từ những nguyên vật liệu như sắt, thép, inox… ứng dụng trong đời sống thực tế của con người hoặc tạo ra một chi tiết máy hoàn chỉnh cho một bộ phận của sản phẩm tổng.

2/ Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác hay còn được gọi là gia công bằng máy CNC. Những sản phẩm được gia công theo phương pháp có độ chính xác cực cao, và độ tinh xảo cực đẹp theo khuôn mẫu hoặc bản vẽ.

Vì phương pháp này là gia công bằng máy CNC loại máy hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực gia công. Hiện nay máy CNC có các loại như máy CNC phay, tiện, máy cắt CNC, máy laser… Những sản phẩm được gia công bao gồm các vật liệu như sắt, thép, inox, đồng,…

VÌ SAO CÁC HOẠT ĐỘNG GIA CÔNG CƠ KHÍ, GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC LẠI XUẤT HIỆN

sản xuất gia công cơ khí

Hiện nay lĩnh vực gia công cơ khí có tính chuyên môn hóa được nhà nước khuyến khích phát triển và được chú trọng trong nền kinh tế nước nhà. Từ bước đệm đó và nhu cầu thị trường cần gia công ngày càng cao nên các công ty chuyên gia công cơ khí được ra đời và phát triển.

máy gia công cơ khí chính xácLý do hoạt động gia công cơ khí ngày càng phát triển chính là nhu cầu thực tế của các đơn vị sản xuất, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, và đảm bảo giá thành sản phẩm cạnh tranh. Điều này không thể có được nếu đơn vị sản xuất phải có bộ phận gia công. Chính vì vậy thị trường gia công cơ khí ngày càng sôi động và cạnh tranh.

Các bạn đã mường tượng được gia công cơ khí là gì và sự hình thành của thị trường. Bây giờ chúng ta tìm hiểu chi tiết thêm về các hoạt động các thuật ngữ và những sản phẩm gia công cơ khí là gì nhé.

Cơ sở sản xuất gia công cơ khí CNC uy tín tại TPHCM:

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên sản xuất gia công cơ khí CNC uy tín tại HCM, Công ty IMAXS chúng tôi sẽ là nơi bạn đang tìm kiếm.

Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí CNC, chúng tôi chuyên Gia công Mài CNCGia công Phay CNCGia công Tiện CNC, Gia công cắt dây EDM,..

Chúng tôi cam đoan đem lại những sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt, đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư, nhân viên tay nghề cao, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được báo giá sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

Văn phòng chính: 153/32 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Điện Thoại: 0937935486

Email: imaxs.168@gmail.com

Chúng tôi cam đoan làm quý khách hài lòng, tin tưởng vào sản phẩm và công ty.

 

 

Để Lại Bình Luận: