Nội Dung Tin Tức

Dịch Vụ Gia Công Cơ Khí CNC – Khuôn Mẫu Định Hình

Gia Công Cơ Khí CNC

Hiện nay, gia công cơ khí bằng các phương pháp công nghệ mới, đặc biệt là các máy móc CNC đang trở thành xu hướng của ngành cơ khí.

Máy móc CNC có mặt từ những xưởng cơ khí có quy mô lớn đến những xưởng cơ khí nhỏ. Cơ khí CNC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại. Trong đó, các hình thức gia công cơ khí CNC phổ biến thông dụng là:

  • Mài CNC
  • Phay CNC
  • Tiện CNC
  • Cắt dây EDM,…

Gia công CNC đem lại nhiều ưu điểm.

  • Tạo ra những sản phẩm (chi tiết máy) có độ chính xác cao
  • Thời gian thực hiện lại rất nhanh
  • Không có nhiều lưu ý đặc biệt khi sử dụng các máy điều khiển bằng tay truyền thống
  • Kích thước sản phẩm gần như đúng như yêu cầu, dung sai rất nhỏ

Gia Công Khuôn Mẫu Định Hình

Gia công khuôn mẫu là việc thiết kế, sản xuất và gia công ra các loại khuôn mẫu phục vụ cho hoạt động sản xuất và chế tác thiết bị của doanh nghiệp. Nó giúp gia công theo những mẫu đã có sẵn nhằm tạo ra những khuôn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được công dụng và hiệu quả của sản phẩm.

Ngày nay có nhiều loại khuôn mẫu với đa dạng các sản phẩm khác nhau. Khuôn mẫu được gia công có nhiều loại như: khuôn đột dập, khuôn đúc, khuôn đúc nhựa, khuôn mẫu, khuôn mẫu chính xác khuôn mẫu đúc áp lực… Tất cả sản phẩm từ các khuôn mẫu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Chuyên Gia Công Cơ Khí CNC – Gia Công Khuôn Mẫu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc gia công cơ khí chính xác (gia công mài, phay tiện CNC, cắt dây EDM, gia công khuôn mẫu, gia công linh kiện, thiết bị, chi tiết máy) cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Công ty IMAXS cam kết có thể thực hiện tốt nhất những yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra với thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần tìm một nơi gia công cơ khí CNC Uy Tín- Chất Lượng- Gía Cả Tốt. Imas sẽ là sự lựa chọn hàng đầu danh cho bạn.

Chọn gia công tại công ty, bán sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi nơi mọi lúc. Sản phẩm gia công ty công ty cam kết chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, với mức giá hợp lý. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng, luôn phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí, chắc chắn làm quý khách hài lòng.

Thông tin chi tiết về giá cả và tư vấn dịch vụ xin liên hệ:

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Nhà xưởng: 229/22 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

SĐT: 0937935486

Email: imaxs.168@gmail.com

Website: http://imaxscnc.com/

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

Để Lại Bình Luận: