Nội Dung Tin Tức

Gia công cơ khí CNC chính xác- Gia công linh kiện, thiết bị, khuôn mẫu

Gia công cơ khí CNC

CNC ( Computer Numerical Control ) – đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất các bộ phận, thiết bị máy móc, linh kiện, phức tạp, bằng cách sử dụng các chương trình lập trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt .

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về độ chính xác và chất lượng sản phẩm gia công. Bên cạnh đó, nó còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và có thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Công ty chuyên sản xuất, gia công cơ khí CNC, gia công khuôn mẫu tại HCM

Công ty TNHH IMAXS với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí CNC. Chúng tôi luôn đem đến những sản đáp ứng các yêu cầu của quý khách về chất lượng, độ chính xác và thời gian nhanh chóng.

gia công cơ khí, kinh kiện, thiết bị

Tầm nhìn

Chúng tôi cố gắng xây dựng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về cơ khí. Đồng thời tận tâm phục vụ quý khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất..

Chiến lược phát triển

Công ty luôn cập nhật những xu thế, máy móc và công nghệ mới nhất để đem lại sự tốt nhất cho sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm, cải thiện trình độ kỹ thuật qua từng ngày. Không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Công ty chuyên các dịch vụ như:

  • Gia công Mài CNC
  • Gia công Phay CNC
  • Gia công Tiện CNC
  • Gia công Cắt dây EDM
  • Thiết kế gia công chế tạo sản xuất bánh răng.
  • Thiết kế gia công chế tạo sản xuất đồ gá, Jig.
  • Gia công thiết kế khuôn đột dập, khuôn định hình, khuôn dập liên hoàn, khuôn cắt
  • Gia công thiết kế chế tạo các khuôn mẫu như khuôn ép, khuôn cao su, khuôn nhựa
  • Gia công linh kiện, phụ tùng, thiết bị, chi tiết máy

Nếu cần tìm một nơi uy tín, đảm bảo để gia công các sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ là nơi bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Nhà xưởng: 229/22 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

SĐT: 0937 935 486

Email: imaxs.168@gmail.com

Website: http://imaxscnc.com/

Khách hàng có thể gửi bản vẽ kỹ thuật, hình ảnh chi tiết và thông tin sản phẩm vào email: imaxs.168@gmail.com hoặc liên hệ qua Zalo theo số hotline: 0937 935 486 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

Để Lại Bình Luận: