Nội Dung Tin Tức

Gia công cơ khí CNC nhanh chóng, uy tín, chất lượng tại HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và gia công cơ khí cnc các loại sản phẩm cơ khí bằng công nghệ và máy móc hiện đại. Xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công cơ khí tại CÔNG TY IMAXS chúng tôi.

Dịch vụ gia công cơ khí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Chúng tôi là công ty gia công cơ khí TPHCM và Hà Nội theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động ổn định và chính xác.

Hiện tại, công ty chúng tôi chuyên:

+Gia công cơ khí – Gia công CNC tại HCM

+ Gia công chính xác các chi tiết máy theo yêu cầu khách hàng.

+ Gia công theo bản vẽ  hoặc yêu cầu của khách hàng trên nhiều loại vật liệu khác nhau

+ Gia công phay CNC

+ Gia công tiện CNC

+ Gia công mài CNC

+ Gia công cắt dây EDM

+ Gia công cơ khí inox

+ Gia công chi tiết cơ khí

Các dịch vụ gia công của chúng tôi đáp ứng cho rất nhiều yêu cầu của khách hàng trong các ngành nghề khác nhau như :

+ Trang trí thiết kế nội thất

+ Sản xuất lắp ráp cơ khí

+ Ôto điện tử

+ Ngành hàng tiêu dùng

+ Ngành khuôn mẫu

+ Các ngành công nghiệp khác

gia công cơ khí cnc

Đặc biệt, chúng tôi nhận gia công cơ khí theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ có sẵn của khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế hoặc gởi bản vẽ của mình cho chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi luôn được đánh giá là cơ sở hàng đầu tại TPHCM về dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC. Đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng với chất lượng sản phẩm tại công ty.

Công ty chuyên Sản xuất Gia công cơ khí CNC:

Chúng tôi chuyên gia công chi tiết máy và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất hiện nay. Chuyên nhận gia công CNC thiết kế và chế tạo các loại khuôn mẫu. Nhận gia công chi tiết : các loại chi tiết có độ chính xác cao, các bộ phận máy móc , xe cộ, chi tiết máy giá cả tốt cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình gia công cơ khí cnc tại HCM của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ đúng trình tự đã được quy định. Nhờ đó, mọi công đoạn gia công luôn đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối, đồng thời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đẹp về mẫu mã, đạt hiệu quả sử dụng cao, hài lòng mọi khách hàng.

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công của Công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng gia công cơ khí cnc chính xác, tiến độ gia công với quý khách hàng.

Thông tin về sản phẩm và báo giá sản phẩm xin liên hệ:

Văn phòng chính: 153/32 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Điện Thoại: 0937.935.486

Email: imaxs.168@gmail.com

Chúng tôi cam đoan làm quý khách hài lòng, tin tưởng vào sản phẩm và công ty.

Để Lại Bình Luận: