Nội Dung Tin Tức

Gia công cơ khí CNC tại HCM, mài, phay, tiện CNC giá rẻ cạnh tranh

Gia công cơ khí CNC là gì:

sản xuất gia công cơ khí cncGia công cơ k là quá trình sử dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ và các nguyên lý vật lý để tạo nên những thành phẩm cơ độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế của các ngành chế tạo máy móc khác và đời sống con người.

Gia công cơ khí chính xác là việc sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao (máy mài, cưa, máy phay, máy tiện…) kết hợp với trình độ kỹ thuật cao để tạo ra sản phẩm.

Vật liệu sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí:

Inox, sắt, thép, nhôm…

Máy móc sử dụng trong quá trình gia công cơ khí:

Gia công cơ khí bằng laser, gia công cơ khí bắng máy cnc. Việc sử dụng những máy này giúp quá trình gia công cơ khí diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm công sức, vật liệu của người gia công và tăng độ chính xác, sắc nét, sáng bóng cho thành phẩm.

Công nghệ sử dụng trong quá trình gia công cơ khí:

gia công cơ khí CNC

Công nghệ gia công không phôi:

Là công nghệ gia công viến dạng, gia công áp lực và gia công nóng gồm các hoạt động như dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, cán, ép, kéo…

Công nghệ gia công phôi:

Gồm các hoạt động tiện, phay, mài, cắt gọt, bào…
Ngoài ra, còn một số công nghệ khác sử dụng trong quá trình gia công cơ khí như gia công bằng sóng siêu âm, gia công ằng chùm điện tử, gia công bằng tia lửa điện.

Công ty chuyên gia công cơ khí CNC uy tín tại HCM:

Nếu bạn đang cần tìm một nơi uy tín gia công cơ khí chính xác, hãy đến ngay với công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên gia công cơ khí CNC các loại như MÀI CNC, TIỆN CNC, PHAY CN, CẮT DÂY EDM,…công nghệ mới nhất với độ chính xác cao, giá cả cạnh tranh.

Công ty IMAXS chúng tôi tự hào là một trong những công ty cơ khí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm.

Hãy đến công ty chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm liên hệ:

Địa chỉ văn phòng chính: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937935486

Email: imaxs.168@gmail.com

Website: http://imaxscnc.com/

Để Lại Bình Luận: