Nội Dung Tin Tức

Gia Công Cơ Khí CNC Theo Yêu Cầu – Cơ khí IMAXS

Gia công cơ khí là gì ?

Đó là một quá trình áp dụng các nguyên lí nhiệt động lực học, các định luật bảo toàn năng lượng, khối lượng để phân tích các hệ vật lí tĩnh và động, phục vụ đắc lực cho quá trình sản xuất máy móc, thiết bị, phương tiện giao thông, hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, phụ kiện công nghiệp, linh kiện, vật liệu xây dựng , chế tạo vũ khí…

Gia công hay còn gọi là chế tạo cơ khí thông thường là dựa trên thiết kế bản vẽ kĩ thuật để tạo ra những sản phẩm có độ chính xác rất cao. Ngày nay nhiều chương trình Auto CAD cho phép tạo ra các mô hình 3D trên máy vi tính có thể nhìn thấy trên nhiều góc độ. Các chương trình CAD mô hình hóa vật thể trên một hệ thống thiết kế hiện thực ảo.

máy tiện tiên tiến cnc

Những mô hình đặc như thế được dùng làm cơ sở cho các phân tích phần tử hữu hạn – FAE  hoặc tính toán động lực dòng chảy – CFD của thiết kế cho đến ứng dụng chế tạo vật liệu với sự trợ giúp của máy tính – CAM.

Những mô hình 3D này cũng được dùng trực tiếp bằng phần mềm để lệnh cho máy móc chế tạo ra các đối tượng được mô tả bởi mô hình đó bằng hệ thống máy tính điều khiển số hóa – CNC hoặc tiến trình tự động hóa không cần đến bản vẽ kĩ thuật trung gian

Cơ khí chế tạo có thể coi là một ngành khoa học kĩ thuật

Cơ khí chế tạo có thể coi là một ngành khoa học kĩ thuật ứng dụng các nguyên tắc vật lí hóa học, khoa học vật liệu để có thể thiết kế và phân tích chế tạo, bảo dưỡng các loại máy móc, hệ thống cơ khí , là một lĩnh vực liên quan nhiều đến thiết kế kĩ thuật , vận hành máy móc công nghệ cao. Bởi vậy các kĩ sư cơ khí đòi hỏi phải có kiến thức sâu rộng về kĩ thuật và khả năng xử lí thông tin nhanh và chính xác

( Thông tin sưu tầm )

Nơi gia công cơ khí CNC uy tín tại HCM

Ngày nay gia công cơ khí là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất máy móc và phụ kiện công nghiệp, tất cả mọi thứ từ bánh răng đến các linh kiện nhỏ lẻ của máy móc đều phải trải qua quá trình gia công để có đủ những phẩm chất cần thiết.

gia công chi tiết máy, gia công cơ khí cnc

Công ty cơ khí IMAXS với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất đảm bảo độ chính xác nhất với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh.

Công ty cơ khí IMAXS với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí CNC, đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Công ty IMAXS chúng tôi chuyên các dịch vụ sản xuất gia công cơ khí theo yêu cầu:

Gia công khuôn mẫu, khuôn định hình các loại

Sản xuất gia công linh kiện, thiết bị, phụ tùng, chi tiết cnc theo yêu cầu

Gia công cơ khí CNC chính xác

Gia công mài, phay, tiện CNC

Gia công cắt dây EDM

Gia công cho mọi loại vật liệu kim loại : nhôm, sắt, thép, inox, titan,…

Công ty chuyên sản xuất gia công cơ khí CNC theo yêu cầu tại HCM:

Thông tin chi tiết và giá cả dịch vụ xin liên hệ:

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Nhà xưởng: 229/22 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

SĐT: 0937.935.486 ( hoặc liên hệ qua zalo sđt: 0937.935.486 )

Email: imaxs.168@gmail.com

Website: http://imaxscnc.com/

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách

Để Lại Bình Luận: