Nội Dung Tin Tức

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại HCM

Tổng quan về ngành gia công cơ khí CNC

Hiện nay, gia công cơ khí là một trong những ngành được ưa chuộng nhất, đóng góp rất nhiều vào sự phát triển nền kinh tế nói chung. Các xưởng, công ty gia công cơ khí vì thế cũng ngày một nhiều để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và số lượng sản phẩm gia công cơ khí CNC theo yêu cầu.

gia công mài, phay, tiện CNC
gia công cơ khí CNC theo yêu cầu

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu tìm một công ty gia công cơ khí tốt, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao cho những sản phẩm gia công của mình, thì công ty IMAXS chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Gia công cơ khí INOX theo yêu cầu

Bên cạnh nguyên liệu nhôm, Inox là vật liệu được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay. Với ưu điểm nổi bật là độ bền cao, chống gỉ sét tốt nên được sử dụng để làm một số vật dụng trong đời sống hàng ngày.
Gia công inox cũng vì thế đã trở thành dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi nhiều công ty gia công cơ khí trên toàn quốc.

Đây là vật liệu lý tưởng để làm các thiết bị trong công nghiệp, sử dụng đa dạng trong sản xuất với đa dạng ngành nghề. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420.

Quá trình gia công inox được thực hiện theo yêu cầu và theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công inox yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn , bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.

Công ty IMAXS chúng tôi đã không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chất lượng cao đến với khách hàng.

Gia công cơ khí CNC theo yêu cầu tại HCM

Bên cạnh chuyên gia công Inox các loại, công ty cơ khí IMAXS chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu: gia công Phay, gia công tiện, gia công mài, gia công cắt dây CNC, gia công linh kiện, thiết bị, phụ tùng cơ khí các loại, gia công khuôn mẫu chất lượng cao… Với đa dạng các vật liệu như inox, nhôm, thép, titan,…

gia công chi tiết máy tại HCM

Công ty luôn làm việc tận tâm, uy tín, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đảm bảo luôn làm việc với thái độ vui vẻ, nhanh chóng, đúng hẹn, đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã và độ chính xác của sản phẩm.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và dụng cụ máy móc hiện đại, chúng tôi xin cam đoan có thể đáp ứng mọi nhu cầu gia công của Khách Hàng. Đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Thông tin chi tiết và giá cả dịch vụ xin liên hệ:

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Nhà xưởng: 229/22 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

SĐT: 0937.935.486 ( hoặc liên hệ qua zalo sđt: 0937.935.486 )

Email: imaxs.168@gmail.com

Website: http://imaxscnc.com/

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách

Để Lại Bình Luận: