CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMAXS

Được thành lập vào năm 2015 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313553877 Trải qua quá trình hình thành, phát triển cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong qúa trình làm việc, chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiết huyết, chúng tôi không ngừng trau dồi, học hỏi để ngày càng nâng cao tay nghề, tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ đó tạo dựng lòng tin nên khách hàng

Logo Công Ty NTHH SX - TM - DV IMAXS

CÔNG TY TNHH SX TM- DV  IMAXS hoạt động kinh doanh trong lĩnh vật sản xuất gia công cơ khí,…. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, đồng thời đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu được việc gia công cơ khí cần đòi hỏi độ chính xác cao của các chi tiết sản phẩm để phục vụ cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn, vì thế các sản phẩm chúng tôi gia công luôn được kiểm tra qua các khâu chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của khách hàng.

Với hệ thống máy mọc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị bao gồm các máy gia công chính xác CNC, các máy phay, cắt dây, tiện, mài phẳng, máy cắt, máy dập… Đời máy móc luôn được cải tiến để đem lại độ chính xác cao nhất cho sản phẩm, cố gắng đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.

IMAXS chuyên nhận gia công cơ khí tại các dịch vụ gia công bao gồm:

Phay CNC Cơ Khí Chính Xác Gia Công Cắt Dây CNC
Gia Công Phay CNC Nhôm Gia Công Mài Phẳng CNC
Gia Công Phay CNC Sắt, Thép Gia Công Tiện CNC
Gia Công Khuôn Mẫu, Cơ Cấu Chi Tiết Chính Xác Dựng Máy Móc Công Nghiệp Và Chế Tạo Máy Tự Động Hóa

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dịch vụ gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề, chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển từng ngày, xây dựng mở rộng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, làm việc tận tâm tận lực vì chất lượng sản phẩm. Rất mong sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, đó sẽ là động lực to lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi cố gắng xây dựng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về cơ khí. Đồng thời tận tâm phục vụ quý khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Luôn cập nhật những xu thế, máy móc và công nghệ mới nhất để đem lại sự tốt nhất cho sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm, cải thiện trình độ kỹ thuật qua từng ngày. Không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.