Nội Dung Tin Tức

Tìm hiểu về tác động tiềm năng của IIoT đối với sản xuất

Tác động tiềm năng của IIoT đối với sản xuất

IIoT

Có nhiều quảng cáo về kết nối, số hóa và dữ liệu trong ngành sản xuất. Tim J. Shinbara, Jr., phó chủ tịch công nghệ tại Hiệp hội Sản xuất Công nghệ nặng về các rào cản tiềm năng mà các doanh nghiệp có thể phải đối mặt và vai trò của IIoT trong việc điều hướng họ.

Nhiều quốc gia đã đặt ra các sáng kiến ​​và chiến lược quốc gia đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực sản xuất tiên tiến để đạt được lợi ích về năng suất dựa trên thế hệ mới của các quy trình theo hướng dữ liệu từ giám sát thiết bị đến bảo trì dự báo để tăng khả năng tương thích của thiết bị và hệ thống. Thế giới của Internet công nghiệp của sự vật, hoặc IIoT, đã bắt đầu một giống mới của sự đổi mới, hoặc ít nhất nó được định vị để làm như vậy.

Đánh giá

Nói chung, chúng ta lạc quan về khái niệm này nhưng hoài nghi về việc có bao nhiêu ngành công nghiệp và công ty khác nhau sẽ đặt ra các chiến lược tập trung vào giải pháp kinh doanh chứ không chỉ dựa trên công nghệ chơi. Công nghệ là những người tạo ra. Họ là những cây cầu cho những mối kinh doanh của chúng tôi. Nhưng trái với chính họ, họ có thể phân tâm từ việc cung cấp giá trị thực tế cho thị trường với những hậu quả tiêu cực tiềm tàng do bỏ bê một thách thức kinh doanh thực sự đang được giải quyết.

Điều quan trọng

Điều quan trọng là phải nhận ra các công nghệ tiềm năng và các thuộc tính cho phép của chúng và có lẽ bằng cách sử dụng các nghiên cứu điển hình, hiểu rõ hơn về ưu điểm / nhược điểm của việc áp dụng và thực hiện. Vì vậy, trong khi đó là những thuộc tính rất kỹ thuật mà tôi bị lôi cuốn khi theo đuổi các xu hướng công nghệ mới nhất trong không gian công nghệ sản xuất, tôi thận trọng để ném ánh đèn sân khấu vào danh sách giặt là mới nhất và lớn nhất hoặc đầu “x ”Số công nghệ để làm cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Thay vào đó, nó có thể có lợi hơn để hiểu những thách thức kinh doanh phổ biến mà tôi đã gặp phải là gì và các loại thuộc tính IIoT nào có thể giúp giảm thiểu, giảm thiểu hoặc giải quyết những thách thức đó.

Tiếp cận thách thức kinh doanh

IIoT

Khi thảo luận một cách tiếp cận thách thức kinh doanh, nó cũng hữu ích để có một quan điểm IIoT về không gian giải pháp công nghệ. Với mục đích của bài viết này, có thể hữu ích khi tham chiếu một đồ họa mô tả năm danh mục chung theo đó dữ liệu trong IIoT có thể chuyển từ bộ sưu tập sang sử dụng.

Mỗi một trong năm danh mục có thể có tham gia thị trường các giải pháp kiếm tiền chỉ trong danh mục đó nhưng không quan trọng, yêu cầu đối với bất kỳ giải pháp đầu cuối nào cho khách hàng bao gồm tính di động dữ liệu liền mạch và đáng tin cậy khi luồng dữ liệu từ bộ sưu tập đến sử dụng không tầm thường cũng không cần thiết.

Để Lại Bình Luận: