Nội Dung Tin Tức

Tìm Hiểu Về Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí

Cơ Khí Là Gì:

Cơ khí là ngành có lịch sử phát triển lâu đời, chiếm phần lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội. Ngành cơ khí tham gia vào một dải khá rộng các công việc sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, chế tạo máy móc, và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.

gia công ngành cơ khí

Kỹ Thuật Cơ Khí Là Gì:

Kỹ thuật Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế – xã hội toàn cầu. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi đều có sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí.

Ngành Kỹ thuật cơ khí là ngành tham gia trực tiếp chế tạo, sản xuất các thiết bị sản phẩm cơ khí. Với nhiều người, công việc của ngành cơ khí luôn liên quan đến sắt thép, liên quan đến các công việc gia công bằng tay như tiện, phay, mài, bào…. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ, công việc ngành cơ khí được chuyên môn hóa, nhiều công việc cơ khí mà người làm việc gần như không tham gia vào tiện, phay, bào, hàn…

Bên cạnh đó, kỹ thuật cơ khí còn là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị hoặc các vật dụng hữu ích. Cơ khí áp dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, phục vụ cho công tác thiết kế trong các lĩnh vực như ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình, máy móc và thiết bị sản xuất, vũ khí,…

dịch vụ cơ khí

Công ty giàu kinh nghiệm về ngành cơ khí tại Việt Nam:

Công ty IMAXS với hơn 10 năm trong nghề, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành cơ khí.  Chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được trang bị kiến thức sâu rộng, hệ thống máy móc CNC hiện đại, tân tiến nhất, cam đoan đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình, miễn phí.

Để Lại Bình Luận: