Nội Dung Tin Tức

Sản xuất gia công cơ khí CNC giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín

Ngành cơ khí CNC

gia công cơ khí cncSự xuất hiện của ngành cơ khí CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

 Máy CNC

Trong môi trường cơ khí CNC, một loạt các máy CNC kết hợp thành một tổ hợp, gọi là cell, để có thể làm nhiều thao tác trên một bộ phận.

Máy CNC ngày nay được điều khiển trực tiếp từ các bản vẽ do phần mềm CAM, vì thế một bộ phận hay lắp ráp có thể trực tiếp từ thiết kế sang sản xuất mà không cần các bản vẽ in của từng chi tiết.

Có thể nói CNC là các phân đoạn của các hệ thống robot công nghiệp, tức là chúng được thiết kế để thực hiện nhiều thao tác sản xuất (trong tầm giới hạn).

Cơ Sở Gia Công CNC Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí Và Thời Gian:

Để chọn được cơ sở gia công CNC uy tín, bạn có thể tham khảo công ty TNHH IMAXS.

Với hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại đã và đang được đầu tư, chúng tôi đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 10 năm qua. Đến với IMAXS, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, miễn phí với thái độ phục vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, công ty IMAXS chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Bên cạnh đó là tốc độ gia công nhanh chóng và độ chính xác chi tiết sản phẩm cao nhất.

Chúng tôi nhận gia công CNC các loại với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng đi đầu. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, tận tâm phục vụ hết lòng vì quý khách.

Các dịch vụ gia công CNC tại công ty chúng tôi gồm có: Mài CNC, tiện CNC, phay CNC, cắt dây EDM,… với các vật liệu đồng, nhôm, thau, titan, inox… Cam kết sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

SĐT: 0937.935.486

Website: http://imaxscnc.com/

Để Lại Bình Luận: