Nội Dung Tin Tức

Sản Xuất Cơ Khí, Chế Tạo, Gia Công CNC Uy Tín Tại TPHCM

Cơ Khí Chế Tạo:

Cơ khí chế tạo máy là quá trình sản xuất cơ k bao gồm nhiều công đoạn như chuẩn bị công cụ, dụng cụ để sản xuất, tổ chức sản xuất, bố trí máy móc, nhân công, sản xuất chế tạo và nhiều công đoạn nhỏ đi kèm.

chuyên sản xuất gia công cơ khí

Cơ khí chế tạo máy là thuật ngữ dùng để chỉ hai khía cạnh chính của ngành công nghiệp này:

  • Mảng gia công cơ khí
  • Mảng sản xuất chế tạo máy.

Các sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo máy thường là sản phẩm gồm nhiều bộ phận nhỏ, nhiều chi tiết nhỏ tập hợp lại mà thành.

Căn cứ vào yêu cầu và đặc thù của ngành, mà các sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo máy được thiết kế có những chi tiết, hình dạng và kích thước nhất định phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Ngoài ra các yếu tố đi kèm khác như độ bền, độ cứng vật liệu, độ nhẵn bề mặt…cũng sẽ được đáp ứng thông qua quá trình gia công chi tiết bằng nhiều phương pháp công nghệ khác nhau như phay, tiện, bào, doa, khoan…và sau đó sẽ được lắp ráp thành chi tiết hoàn chỉnh.

Công Nghệ Gia Công Cơ Khí:

Ngành công nghệ chế tạo cơ khí truyền thống có thể được chia thành 2 loại cơ bản:

  • Phương pháp gia công không phôi:

Đây là tên gọi chung dùng để chỉ các phương pháp tác động lên vật liệu biến chúng từ mảng nguyên vật liệu thô sơ chuyển đổi thành khởi phẩm (tên gọi các nguyên vật liệu ở bước tạo hình sơ bộ, kích thước còn thô, bề mặt xù xì…)

Các phương pháp gia công không phôi có thể kể đến như đúc, ép, rèn, dập nóng, dập nguội, kéo, cán…

  • Phương pháp gia công cắt gọt:

Đây là giai đoạn mà các khởi phẩm ở phương pháp 1 được cắt gọt lại, điều chỉnh cho đến khi đạt được hình dạng, kích thước và đặc điểm vật liệu yêu cầu.

Đây là quá trình công nghệ quan trọng nhất của ngành cơ khí chế tạo máy, quá trình này thường chiếm từ 50 đến 60% khối lượng lao động trong một nhà máy, công xưởng sản xuất…và là công đoạn chính ảnh hưởng 50% đến giá thành thành phẩm.

Sản Xuất Cơ Khí, Chế Tạo Cơ Khí

sản xuất cơ khí cncQuá trình sản xuất cơ k(hay sản xuất, chế tạo máy) là một mảng riêng biệt của ngành cơ khí mà trong đó sản phẩm tạo thành thành được thực hiện trên cơ sở là một bản vẽ thiết kế. Quá trình sản xuất cơ khí này bao gồm nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn lại yêu cầu trình độ chuyên môn khác nhau. Các giai đoạn sản xuất cơ khí có thể liệt kê như:

Tính toán thiết kế, bước đầu xây dựng các phác thảo cơ bản về sản phẩm:

Công đoạn này sẽ cho ra bản vẽ kỹ thuật chính của sản phẩm. Bản vẽ mô tả đầy đủ hình dạng, kích thước, vật liệu, mức độ sai số cho phép và các yêu cầu cơ bản của sản phẩm.

Quy trình công nghệ để sản xuất ra thành phẩm:

Quy trình công nghệ được thực hiện theo những quy tắc và nguyên lý của một quá trình sản xuất chuẩn mực ví dụ như quy trình công nghệ chế tạo chi tiết máy nhằm biến đổi gang thép, quy trình công nghệ nhiệt luyện nhằm thay đổi tính chất vật lý của vật liệu, quy trình công nghệ lắp ráp nhằm liên kết các chi tiết máy để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh…

Tổ chức triển khai chế tạo và hoàn thiện các chi tiết.

Cuối cùng kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm.

Các Yếu Tố Quan Trọng Trong Chế Tạo Cơ Khí

Làm thế nào để xác định các chỉ tiêu quan trọng trong ngành sản xuất cơ khí chế tạo máy? Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình chế tạo cơ khí là gì.

Độ chính xác gia công:

Là mức độ chính xác đạt được khi gia công so với yêu cầu của bản vẽ thiết kế.

Dung sai:

Khi chế tạo một sản phẩm không thể nào thực hiện được chính xác hoàn hảo 100% yêu cầu thiết kế mà sẽ có những sai số nhất định bị ảnh hưởng bởi độ chính xác của dụng cụ, thiết bị gia công, dụng cụ đo, trình độ tay nghề của công nhân….

Chất lượng bề mặt sản phẩm:

Yếu tố này ảnh hưởng sâu sắc đến năng suất làm việc và độ bền của chi tiết được gia công.

Dịch Vụ Gia Công Cơ Khí Tại HCM Việt Nam:

sản xuất cơ khí cnc

Công ty TNHH IMAXS nhận gia công cơ khí tại các khu vực Hồ Chí Minh Và toàn quốc:

Văn phòng nhà xưởng thuận tiện cho:

-Gia công cơ khí quận 12

-Gia công cơ khí Tân Bình

-Gia công cơ khí cnc Gò Vấp

-Gia công cơ khí cncTân Phú

-Gia công cơ khí quận 1,

-Gia công cơ khí cnc Bình Thạnh

-Gia công cơ khí cnc quận 3

– Gia công cơ khí cnc quận 10

Và các quận khác trong khu vực HCM và trên toàn quốc

Cùng với sự phát triển của công nghệ, công ty cơ khí IMAXS không ngừng cải thiện, nâng cao tay nghề, đồng thời đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại nhất hiện nay để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không làm quý khách hài lòng. Đặc biệt nhất, chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin về sản phẩm và báo giá sản phẩm xin liên hệ:

Văn phòng chính: 153/32 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Điện Thoại: 0937935486

Email: imaxs.168@gmail.com
Chúng tôi cam đoan làm quý khách hài lòng, tin tưởng vào sản phẩm và công ty.

Để Lại Bình Luận: