Công Ty Gia Công Cơ Khí CNC Mài, Phay, Tiện Uy Tín Tại HCM

Các hình thức gia công CNC

Gia công tiện CNC:

Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren …

Gia công phay CNC:

công ty gia công cơ khí

 

Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Sau khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và máy phay thì sẽ cần xử lý sau gia công. Vì cơ bản sản phẩm chưa đạt độ chính xác cao theo đúng yêu cầu nên cần xử lý gia công qua một số công đoạn sau: gia công đánh bóng, gia công mài, gia công bắn cát…để sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

Gia công mài CNC:

gia công mài phay tiện cncMài là một trong những hình thức gia công kim loại trong quá trình cắt gọt kim loại để biến nguyên vật liệu ban đầu (hay còn gọi là phôi) thành chi tiết có kích thước, hình dáng và chất lượng theo đúng yêu cầu.

Mài là một trong những hình thức gia công kim loại cơ bản. Để mài chi tiết, người ta thường sử dụng đá mài.

Đá mài sẽ lấy đi một lớp kim loại siêu mỏng trên bề mặt chi tiết, làm nhẵn mịn chi tiết và thông thường sau gia công mài, sản phẩm sẽ có độ bóng trên bề mặt rất cao.

Vai trò và đặc điểm của phương pháp gia công cơ khí chính xác

Các sản phẩm được làm từ phương pháp gia công cơ khí chính xác đều mang nhiều tính năng vượt trội như:

  • Có độ bền và độ cứng cao
  • Chịu được nhiệt độ cao
  • Khả năng chống tác động mài mòn tốt
  • các sản phẩm được chế tạo đều đáp ứng nhu cầu về độ cứng.
  • Là phương pháp tạo ra các sản phẩm có độ nhẵn cao hơn so với những phương pháp khác.
  • Phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Nhất là trong việc kiểm soát nguyên liệu thừa ở khâu gia công những chi tiết khó.
  • Bên cạnh đó, gia công cơ khí chính xác còn có thể gia công, chế tạo bất cứ một chi tiết nào. Cho dù là những chi tiết nhỏ nhất đòi hỏi độ tinh tế và sắc xảo cao.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm xuất hiện trong đời sống như: máy khoan, ốc vít, máy cắt…Đều được áp dụng sản xuất từ phương pháp gia công cơ khí chính xác.

Công ty gia công cơ khí IMAXS chuyên sản xuất gia công cơ khí CNC tại HCM

Công ty gia công cơ khí IMAXS với hơn 10 năm trong nghề, chuyên sản xuất gia công cơ khí CNC uy tín tại HCM. Công ty chuyên gia công Mài CNC, Phay CNC, Tiện CNC, Cắt Dây EDM,.. với giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt. Chúng tôi cam đoan làm quý khách hài lòng, tin tưởng vào sản phẩm và công ty.

Chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng các loại máy, không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề, với thái độ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiểu quả, sẽ không làm quý khách thất vọng.

Thông tin về giá cả và dịch vụ tại công ty gia công cơ khí IMAXS, xin liên hệ:

công ty sản xuất gia công cncVăn phòng chính: 153/32 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Điện Thoại: 0937.935.486

Website: http://imaxscnc.com/

Email: imaxs.168@gmail.com