GIA CÔNG CNC NHÔM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠI TPHCM

Chúng tôi chuyên nhận gia công CNC nhôm và kim loại cứng tại TPHCM. Chúng tôi làm việc với tiêu chí uy tín – chất luợng – chính xác cho từng chi tiết gia công, làm hài lòng quý khách với những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Gia công CNC:

-Là một trong những hình thức gia công tự động trên các máy cơ khí công nghệ cao gia công CNC nhôm, gia công cơ khí,..

-Gia công CNC nhôm là công đoạn mà hầu như tất cả các xưởng cơ khí đều thực hiện trong ngành gia công cơ khí chính xác (CNC)

gia công CNC nhôm

Ngoài gia công cơ khí, các xưởng đều có nhận thiết kế chế tạo các loại khuôn mẫu trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Ví dụ những vật liệu bằng kim loại như nhôm, đồng, titan…hoặc các vật liệu khác như nhựa, gỗ

Gia công CNC nhôm :

Gia công phay nhôm là một trong những nhóm thuộc ngành gia công cơ khí kim loại.

via GIPHY

    Bằng việc sử dụng nhiều máy cnc chuyên dụng hiện đại, thông qua những thao tác gia công để tạo ra sản phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, giúp tạo ra nhiều sản phẩm chính xác, đẹp mắt, có tính ứng dụng cao.

Công ty IMAXS : 

công-ty-gia-công-cơ-khí

   Những sản phẩm gia công tại công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp và được sự tin cậy của khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân lực có trình độ cao, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm trên cả mong đợi.

công ty gia công cơ khí

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một nơi gia công CNC nhôm chuyên nghiệp, uy tín hãy đến vơi công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công CNC, gia công cơ khí chính xác, chúng tôi sẽ đem lại chất lượng gia công tốt nhất, chính xác nhất cho quý khách hàng!

Để báo giá sản phẩm và được tư vấn chi tiết, xin liên hệ:

SĐT: 0937935486

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://imaxscnc.com/

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.