Gia Công CNC Nhôm

Công Ty Chúng Tôi Chuyên Nhận Gia Công CNC Nhôm Và Kim Loại Cứng

Gia công CNC:

Là một trong những hình thức gia công tự động trên các máy cơ khí công nghệ cao (hay còn gọi là máy CNC) gia công cnc nhôm, gia công cơ khí,…

gia công cnc
Gia công CNC nhôm là công đoạn mà hầu như tất cả các xưởng cơ khí đều thực hiện như tất cả các công đoạn khác trong ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác (CNC).

gia công cnc

 

Ngoài gia công cơ khí, các xưởng đều có nhận thiết kế chế tạo các loại khuôn mẫu trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Ví dụ những vật liệu bằng kim loại như nhôm, đồng, titan…hoặc các vật liệu khác như nhựa, gỗ…

Gia công CNC nhôm:

gia công cnc nhôm

Gia công phay nhôm là một trong những nhóm thuộc ngành gia công cơ khí kim loại.
Bằng việc sử dụng nhiều máy móc phay CNC chuyên dụng hiện đại, thông qua những thao tác gia công để tạo ra sản phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, giúp tạo ra nhiều sản phẩm chính xác, đẹp mắt, có tính ứng dụng cao.

gia công cnc nhôm

Công ty IMAXS:

chúng tôi chuyên nhận gia công CNC nhôm và cơ khí tại TPHCM. Những sản phẩm gia công tại công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng và được sự tin cậy của khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân lực trẻ có trình độ cao, chúng tôi tin rằng sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm tinh tế, độ chính xác cao đẹp mắt hơn cả mong đợi.

gia công cnc nhôm

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một nơi gia công CNC nhôm chuyên nghiệp, uy tín, hãy đến vơi công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công CNC, gia công cơ khí chính xác, chúng tôi sẽ đem lại chất lượng gia công tốt nhất, chính xác nhất cho quý khách hàng.