Gia Công Cơ Khí Chính Xác CNC

Công Ty TNHH SX- TM – DV IMAXS Chuyên Nhận Gia Công Cơ Khí Chính Xác CNC

Chúng tôi nhận gia công cơ khí chính xác CNC, gia công phay CNC TpHCM. Chúng tôi cam đoan uy tín – chất lượng- nhanh chóng- chính xác cho từng chi tiết gia công, làm hài lòng quý khách với những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh.

Gia Công Cơ Khí Phay CNC:

Đây là một công đoạn quan trọng mà hầu như tất cả các xưởng cơ khí đều thực hiện như tất cả các công đoạn khác trong ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác CNC.

gia công cơ khí

Gia công phay công nghệ cao được thực hiện trên các máy phay CNC (được lập trình sẵn những thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc theo các mẫu có sẵn). Máy phay CNC chiếm ưu thế vượt trội so với những thiết bị thủ công cơ bản chính bởi khả năng ứng dụng của nó vào gia công các khuôn mẫu thực tế, các biên dạng có thể gia công được, độ chính xác mà các máy này có thể đạt được là rất lớn.

gia công cơ khí

CNC là gì

CNC là chữ viết tắt của Computerized Numerically Controlled, ý chỉ các máy móc được điều khiển bằng máy tính hoặc có thể hiểu là chúng ta sẽ sử dụng máy tính để điều khiển hoạt động của các loại máy khác nhằm mục đích gia công hoặc sản xuất các chi tiết máy (thường bằng kim loại hoặc những vật liệu cứng khác) có hình dạng từ đơn giản đến phức tạp một cách hàng loạt với số lượng rất lớn.

gia công cơ khí

Ứng dụng CNC

Ngày nay, ta có thể bắt gặp những máy phay CNC này ở tất cả những xưởng nhận gia công cơ khí, từ các xưởng có quy mô nhỏ cho đến các xưởng có quy mô lớn. Máy CNC hầu như có thể gia công được mọi biên dạng từ những biên dạng hình học đơn giản cho đến các biên dạng phức tạp trong thời gian ngắn. Sản phẩm đạt độ chính xác rất cao, lên đến 0.1mm và đặc biệt là vận hành hoàn toàn tự động.